Giới thiệu Dự án Charm City - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
831
post-template-default,single,single-post,postid-831,single-format-standard,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

Giới thiệu Dự án Charm City

Giới thiệu Dự án Charm City

    Ngày 21/7, DCT Group đã giới thiệu dự án cao cấp Charm City tại TP. HCM nhân dịp này Công ty tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản Savista được lựa chọn trở thành nhà quản lý, vận hành dự án này.

Khu căn hộ cao cấp Charm City có diện tích 5ha tại phường Thống Nhất 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án bao gồm 6 block và 25 tầng. Theo thiết kế các công trình trung tâm thương mại sẽ được bố trí tại tầng trệt và lầu 1, nổi bật là đại trung tâm thương mại Vincom nhằm phục vụ các nhu cầu của cư dân và người dân địa phương.

Toàn bộ dự án như một khu resort 5 sao với hồ bơi người lớn và trẻ em thiết kế rộng rãi, các con đường được trồng cây xanh và nở hoa quanh năm. Ngoài ra Charm City còn được xây dựng các công trình phụ trợ như nhà trẻ, sân thể thao, không gian công cộng… trở thành mảnh ghép cho một Dĩ An bừng sáng.

Phối cảnh dự án Charm City Dĩ An
Phối cảnh góc nhìn dự án Charm City nhìn từ cửa chính
Phối cảnh dự án Charm City Dĩ An
Phối cảnh tổng thể dự án Charm City nhìn từ trên cao khi về đêm.

Đại diện DCT Group cho biết, khu căn hộ cao cấp Charm City sẽ chính thức khởi công trong năm 2019, đến đầu năm 2021 sẽ tiến hành bàn giao nhà.

Trong buổi lễ, Công ty tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản Savista đã được tín nhiệm chọn là đơn vị quản lý vận hành cho khu căn hộ cao cấp Charm City. Với kinh nghiệm hơn 11 năm trở thành nhà quản lý của 40 dự án trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư trên khắp cả nước, Savista được đánh giá là một trong những thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Mở bán dự án căn hộ Charm City ngày 21/07

Với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

   

   

Giới thiệu về dự án Charm City Bình Dương