Đường hoa xuân Sa Đéc được tổ chức trước quảng trường tượng đài Bác Hồ và đường Trần Phú - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
8506
post-template-default,single,single-post,postid-8506,single-format-chat,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

Đường hoa xuân Sa Đéc được tổ chức trước quảng trường tượng đài Bác Hồ và đường Trần Phú

Đường hoa xuân Sa Đéc được tổ chức trước quảng trường tượng đài Bác Hồ và đường Trần Phú

Đường hoa xuân Sa Đéc năm 2022 sẽ được tổ chức trước Quảng trường Tượng đài Bác Hồ và đường Trần Phú, tổng chiều dài trên 250m với chủ đề “Sa Đéc chào xuân – Mừng xuân Nhâm Dần 2022”. Đây là nội dung được UBND TP Sa Đéc triển khai trong cuộc họp với đơn vị tư vấn là Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh và Công ty CP Du lịch Quốc tế Sông Sen.

Đây là năm thứ ba UBND TP Sa Đéc triển khai Đường hoa xuân nhằm phục vụ nhu cầu du xuân thưởng ngoạn, chụp ảnh cho người dân và du khách khi đến TP Sa Đéc từ ngày 27/1 – 7/2/2022 (nhằm 27 Tết đến hết mùng 7 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022).

Từ ngày 27/01 – 07/02/2022, Đường hoa xuân Sa Đéc sẽ mở cửa phục vụ khách du xuân

Điểm nhấn của Đường hoa xuân Sa Đéc năm 2022 dài 50m là cổng chào cao 4m nằm ở đầu quảng trường tượng đài Bác Hồ (đường Nguyễn Sinh Sắc). Linh vật Cọp được bố trí chính giữa, trang trí hoa xung quanh theo bố cục cánh hoa 4 cánh khoe sắc mang ý nghĩa chào đón năm mới đầy phúc lộc và may mắn. Các loại hoa tươi khác được kết hợp tạo thành những cụm tiểu cảnh nhiều màu sắc tạo nên một Làng hoa Sa Đéc bốn mùa khoe sắc.

Tiểu cảnh chủ đề

Tiểu cảnh ước nguyện

Tiểu cảnh Sắc xuân quê hương

Tiểu cảnh Quyển sách

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐỒNG THÁPTiểu cảnh Tình yêu

Nhà hoa lan

Bên cạnh đó, đường hoa ở đường Trần Phú cũng tạo sự kết nối với tuyến đường hoa chính với chiều dài trên 200m, đoạn từ đường Tôn Đức Thắng (vòng xoay Nguyễn Sinh Sắc – ĐT 848 đến trước Cổng Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thành phố).

Cổng chào đường Trần Phú

Tiểu cảnh Tết

Tiểu cảnh đường lồng đèn

Tiểu cảnh Dòng sông hoa

Người dân và du khách tranh thủ chụp ảnh trong ngày đầu đường hoa xuân Sa Đéc mở cửa.