Mang đặc sản Đồng Tháp ra thị trường Myanmar - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
814
post-template-default,single,single-post,postid-814,single-format-standard,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

Mang đặc sản Đồng Tháp ra thị trường Myanmar

Mang đặc sản Đồng Tháp ra thị trường Myanmar

      Hội chợ Thương mại Việt Nam 2019 tại Myanmar được tổ chức từ18/7/2019 – 21/7/2019, tại Tòa nhà Tatmadaw Hall, Yangon, Myanmar. Lễ khai mạc vào 9h00 ngày 18/7/2019

Hàng hoá của các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện nghiêm chỉnh hướng dẫn thủ tục tạm xuất tái nhập, hàng vận chuyển qua đường biển, hàng không và hàng mang theo người. Chứng từ vận chuyển phải giữ cẩn thận (hóa đơn vận chuyển, vận đơn. Danh mục hàng gửi…)

Hội chợ chỉ trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm hàng hoá xuất xứ Việt Nam và đã được đăng ký trên Bản đăng ký tham gia hội chợ với BTC. Nghiêm cấm trưng bày và bán các mặt hàng thuộc diện cấm nhập, cấm lưu hành trên thị trường (hàng giả, hàng kém phẩm chất, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng vi phạm Luật Bản quyền và Luật Sở hữu trí tuệ…). Khuyến khích các doanh nghiệp có hàng chất lượng cao và bố trí đủ hàng để bán, giới thiệu trong 4 ngày hội chợ.

Nhằm giới thiệu đặc sản Đồng Tháp ra thị trường nước ngoài, Công ty đã đem một số sản phẩm như hủ tiếu bột lọc Sa Đéc, phở khô Sa Đéc, bánh hỏi khô, ống hút bột,… đến với thị trường Myanmar và được đông đảo người mua ưa chuộng.