TẾT CHUNG TAY – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA ĐẾN TỪ SUZU GROUP - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
8827
post-template-default,single,single-post,postid-8827,single-format-chat,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

TẾT CHUNG TAY – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA ĐẾN TỪ SUZU GROUP

TẾT CHUNG TAY – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA ĐẾN TỪ SUZU GROUP

Nằm trong chuỗi hoạt động YEAR END PARTY 2022 của Suzu Group, ngày 14/01/2023, tại UBND xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp, SuZu Group đã tổ chức hoạt động “TẾT CHUNG TAY” nhằm san sẻ một phần khó khăn với bà con trên địa bàn xã Mỹ Hội nhân dịp Tết đến xuân về.

Tập thể SuZu Group chụp hình lưu niệm tại buổi trao tặng

Đã có 500 phần quà được trao tay. Mỗi phần gồm: 10kg gạo, mì, nước tương và các nhu yếu phẩm khác. Mỗi phần quà là 300.000 đồng.

Mỗi phần quà là một sự sẻ chia đến với những hộ khó khăn

Ngoài SuZu Group thì hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này còn có sự chung tay của các đơn vị như Tập đoàn Lộc Trời ủng hộ 1 tấn gạo; Công ty Blue Ocean 500kg gạo, 500 chai nước tương, 500kg đường; Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Sông Sen, Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuất – Nhập khẩu Trái cây Chánh Thu hỗ trợ những nhu yếu phẩm khác và rất nhiều mạnh thường quân khác cùng chung lòng tạo nên một cái Tết ấm áp cho bà con nơi đây.

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh (Áo Hồng bên phải)

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, SuZu Group nói chung và cá nhân CEO Trần Đình Bảo (Bảo Suzu) nói riêng còn có những hoạt động tích cực vì cộng đồng. Bảo Suzu thành lập team và dự án “Lội dịch cùng bà bầu”. Anh đã giúp đỡ nhiều gia đình hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho người dân, quy tụ nhiều tình nguyện viên, những người tận tâm, nhiệt tình cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Ông Trần Đình Bảo (ngoài cùng bên trái) – Chủ tịch SuZu Group

Bên cạnh hoạt động thiện nguyện “TẾT CHUNG TAY”, chuyến hành trình về với Đồng Tháp lần này còn là dịp để các thành viên Suzu Group gắn kết, san sẻ những khó khăn trong công việc của một năm cũ, cùng nhau hướng đến những dự án, những giá trị tốt đẹp hơn cho tương lai với thông điệp SuZu Group – MIỄN LÀ ĐI CÙNG NHAU.

Sự háo hức hiện hữu trên khuôn mặt của từng thành viên

Trong hoạt động YEAR END PARTY lần này, Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh ngoài vinh dự được đóng góp chút tấm lòng vào hoạt động thiện nguyện “TẾT CHUNG TAY” còn là đơn vị tư vấn và thực hiện cho hoạt động YEAR END PARTY SuZu Group.

“MIỄN LÀ ĐI CÙNG NHAU” là thông điệp thể hiện sự gắn kết mà SuZu Group hướng đến

Điểm lại một vài hình ảnh được ghi nhận trong hoạt động YEP năm nay.

Trò chơi tháo vớ khởi động hoạt động Team Building

 Hoàn thành thử thách tháo vớ mỗi đội sẽ nhận một mật thư

Sau khi nhận được mật thư các đội sẽ tiến hành chạy trạm

Đu dây qua sông, chạy xe đạp qua cầu là hai bộ môn đòi hỏi sức bền của thành viên trong đội

Nếu như các phần thi trên đồi hỏi sức bền thì cầu lắc đòi hỏi sự đoàn kết của đội chơi 

Sau tất cả trò chơi là đêm lắng động cảm xúc của đại gia đình SuZu Group với những sẻ chia từ phía lãnh đạo và những giây phút vui đùa thỏa sức của tất cả. Bỏ lại sau lưng bao bộn bề cuộc sống, gác lại âu lo của năm cũ để cùng nhau hướng đến một năm mới tốt đẹp và thành công hơn.