"Lễ hội Halloween" - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
1225
post-template-default,single,single-post,postid-1225,single-format-standard,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

“Lễ hội Halloween”

Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc đến thế?

Lễ hội Halloween là kết quả của nhiều sự biến đổi trong hàng thế kỷ. Song giờ đây, các ngày lễ trong lễ hội Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo mà mọi người đều coi đó là một lễ hội vui chơi. Các biểu tượng phụ của Halloween là phù thủy, ma quỷ và mèo đen.

Ngày 31/10/2020 tại Trung tâm Thương mại Gigamall đã diễn ra chương trình Lễ Halloween cho 80 khách, hóa trang thành những hình ảnh kinh dị, không gian được trang trí đậm chất ma quỷ, rùng rợn.

Halloween là một lễ hội truyền thống lớn được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, trước ngày Lễ Các Thánh của đạo Kito giáo. Đây là một ngày lễ được tổ chức để đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông lạnh giá, nhằm tưởng nhớ những người quá cố, gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả những người thân đã qua đời.

Nhằm tạo không khí thật ma mị ngoài không gian đến món ăn cũng được chăm chút làm cho khách hàng cảm thấy vui tươi, thích thú và không kém phần ghê sợ.

 

Bánh hình sọ người

  Bánh hình ngón tay

 

Để có thể mang đến sự đa dạng trong chọn lựa cho tất cả các khách hàng, Công ty Phương Hạnh nhận tổ chức event theo đủ concept, từ truyền thống, sáng tạo, độc lạ…, đủ loại quy mô từ gia đình, tiệc bạn bè đến lễ hội. Điều quan trọng là chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào từng event, xem sự kiện của khách như của chính mình để toàn tâm toàn ý mà thực hiện chứ không đơn thuần tập trung vào lợi nhuận.

Trên đây là một số hình ảnh từ tiệc Halloween của một công ty đã tin tưởng chọn chúng tôi là người bạn đồng hành từ khâu thiết kế đến từng món ăn tại Trung tâm thương mại Gigamall.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN PHƯƠNG HẠNH,

 ĐỂ CÓ NGAY  MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 0937 222 727

Email: phammyhanh0278@gmail.com – hmaitrinh@gmail.com