Kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp với TP Hồ Chí Minh - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
1111
post-template-default,single,single-post,postid-1111,single-format-standard,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

Kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp với TP Hồ Chí Minh

Kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp với TP Hồ Chí Minh

Chương trình Kích cầu tiêu dùng năm 2020 được tổ chức tại số 19, đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 02/07 đến ngày 05/07/2020, tại khu vui chơi – ẩm thực – mua sắm – nông sản – đặc sản Việt Terazone (số 19 đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức) diễn ra chương trình kích cầu tiêu dùng năm 2020 của TPHCM có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với số lượng trên 700 gian hàng, 500 doanh nghiệp tham gia đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước. Lễ khai mạc bắt đầu lúc 09 giờ ngày 02/7.

Bên cạnh đó là chương trình Hội nghị giao thương, kết nối cung cầu hàng hóa giữa tỉnh Đồng Tháp và Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Gigamall, số 240 – 242, đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục đích của chương trình nhằm kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp xúc, đàm phán trực tiếp với nhau trong khu vực kết nối, giữa các đơn vị sản xuất và các nhà phân phối, giữa các đơn vị sản xuất và đơn vị xuất nhập khẩu.

Để đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, chương trình kích cầu tiêu dùng năm 2020 còn triển khai nhiều hoạt động khuyến mại, giảm giá. Doanh nghiệp tham gia được tổ chức khuyến mại tập trung, giá trị khuyến mại được vượt mức 50% giá trị hàng hóa trong thời gian tham gia chương trình.

Các sự kiện trên được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp của tỉnh phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, tái khởi động nền kinh tế địa phương sau khi đại dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát tại Việt Nam; đồng thời, giới thiệu quảng bá sản phẩm và hợp tác kinh doanh kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp Đồng Tháp với các nhà phân phối tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các gian hàng tỉnh Đồng Tháp, trong đó có không gian ẩm thực Khu ẩm Làng bột Sa Đéc với các loại bánh dân gian làm từ bột như hủ tiếu, bánh bột lọc, bánh ít trần, bánh da lợn,….

Biểu diễn văn nghệ

Tất cả có tại Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh là những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Công ty. Chúng tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN PHƯƠNG HẠNH,

 ĐỂ CÓ NGAY  MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 0937 222 727

Email: phammyhanh0278@gmail.com – hmaitrinh@gmail.com