Đặc sản Đồng Tháp "đổ bộ" Sài Gòn - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
1151
post-template-default,single,single-post,postid-1151,single-format-standard,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

Đặc sản Đồng Tháp “đổ bộ” Sài Gòn

Đặc sản Đồng Tháp “đổ bộ” Sài Gòn

Nhằm mang những trải nghiệm phong phú về tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt cho khách hàng, lần đầu tiên chuỗi ẩm thực Sen Hồng cùng Khu đặc sản và ẩm thực Đồng Tháp có mặt tại trung tâm thương mại Gigamall.

Với nhiều món ăn dân dã, đặc sản địa phương mang đậm nét văn hóa ẩm thực miền Tây đến từ Đồng Tháp nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung, chuỗi ẩm thực Sen Hồng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến ấn tượng dành cho thực khách khi đến Gigamall.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10, Khu đặc sản và ẩm thực Đồng tháp – Food court tại tầng B1, nằm trong chuỗi ẩm thực Sen Hồng, mang đến nhiều lựa chọn đa dạng và ấn tượng cho khách hàng. Với Quầy Hoa nhiệt đới phục vụ thức uống và trái cây miền Tây theo mùa; Quầy Chay Sen hồng; Quầy Bánh dân gian; Khu Ẩm thực Làng bột Sa Đéc, Quầy Mắm Ngon Đồng Tháp, Khu Đặc sản Đồng Tháp. Đặc biệt, ngay tại TTTM Gigamall khách hàng có thể trực tiếp tham quan và mua sắm những đặc sản miền Tây tươi ngon được cung cấp từ các nhà vườn, hộ kinh doanh địa phương có uy tín tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đặc sản từ các đơn vị khởi nghiệp, hợp tác xã, làng nghề, …của Đồng Tháp cũng có mặt tại khu Giga market của TTTM Gigamall với hơn 200 loại sản phẩm khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng khi tham quan, mua sắm tại Trung tâm.