Buffet "Bánh Dân Gian" tại Khu ẩm thực Làng Bột Sa Đéc - Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh
1160
post-template-default,single,single-post,postid-1160,single-format-standard,bridge-core-2.5.9,qode-social-login-2.0.2,qodef-re-1.0,qode-page-transition-enabled,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,transparent_content,qode-theme-ver-24.4,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-1343

Buffet “Bánh Dân Gian” tại Khu ẩm thực Làng Bột Sa Đéc

Buffet “Bánh Dân Gian” tại Khu ẩm thực Làng Bột Sa Đéc

Nói đến buffet nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các loại Buffet lẩu, nướng có mặt khắp nơi từ giá bình dân đến giá thượng lưu. Tuy nhiên, tại Thành phố Sa Đéc đã xuất hiện một hình thức buffet gần gũi với truyền thống dân tộc, khiến du khách bốn phuơng háo hức đổ về, đó chính là Buffet Bánh Dân Gian tại Khu ẩm thực Làng bột Sa Đéc.

Cái bánh dân gian vừa mang đặc trưng chung của ẩm thực cả nước, nền văn minh lúa nước và kinh tế nông nghiệp đặc thù. Bởi nhắc tới bánh dân gian Nam Bộ, là nhắc đến những loại bánh xèo, bánh da lợn, bánh gói bột, bánh cúng, bánh bèo, bánh bò,….làm bằng gạo, nếp dẻo thơm, kết hợp cùng những trái, những cây hoàn toàn tự nhiên tạo nên hương vị hảo hạng của cái bánh.

Gian hàng Buffet Bánh dân gian Làng bột Sa Đéc với không gian ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên đã tạo nên bầu không khí thưởng thức các món bánh dân gian vô cùng độc đáo và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho tất cả những thực khách đến với Buffet bánh dân gian tại Sa Đéc.

Bên cạnh thực đơn phong phú dành cho tất cả những tín đồ yêu thích ẩm thực có thể đến thưởng thức, Khu ẩm thực Làng bột Sa Đéc còn tặng ngay khăn lạnh và nuớc sâm bông cúc tươi ngon mát lạnh cho các thực khách của mình ngay khi vào cổng.

Đặc biệt, tại Buffet Bánh Dân Gian còn có khu trải nghiệm làm bánh, xay bột giúp cho quý khách, các em nhỏ có điều kiện trải nghiệm văn hóa ẩm thực Việt Nam một cách chân thật nhất khi được tự tay thực hiện các công đoạn làm bánh, xay bột,…. để tạo ra chiếc bánh xưa.

Địa chỉ: Khu ẩm thực Làng Bột Sa Đéc

91, Đường DT848, Khóm 2, phường 2, TP Sa Đéc